Hotline : 0983.84.15.16
Tin tức

Cuộc chiến Starbuck & Dunkin’ Donuts

Sau chưa đầy 1 năm vào Việt Nam, Starbucks đã phát triển được 3 cửa hàng. Thế nhưng, trái ngược với không khí ồn ào từ cửa hàng đầu tiên, việc khai trương cửa hàng thứ ba lại diễn ra khá im ắng.

Thông tin bổ ích Cà phê chuỗi

Không hấp dẫn như nhiều người nghĩ, một số thương hiệu cà phê lớn như Gloria Jeans Coffee, The Coffee Bean & Tea Leaf... không phát triển được, thậm chí gần đây còn phải đóng cửa một số cửa hàng. Ngay cả Starbucks, không ồn ào như cửa hàng thứ nhất, cửa hàng thứ hai phải chứng kiến cảnh vắng khách ngay ngày khai trương.

Ly cà phê khởi nghiệp

Đối với nhiều người, nhất là các bạn trẻ, hai từ "khởi nghiệp" mang một ý nghĩa rất thiêng liêng. Con đường khởi nghiệp không hề đơn giản chút nào, "vật cản" luôn tìm cách giữ chân, dù là vật cản nhỏ nhất! Hiểu được những khó khăn đó, đồng thời muốn giúp các bạn trẻ đang khởi nghiệp có một niềm vui nho nhỏ nhưng thật sự ý nghĩa, một mạnh thường quân đã sẵn lòng mở cửa, hỗ trợ cho người trẻ.cafex.com.vn/

10 quyết định kinh doanh khôn ngoan nhất mọi thời đại

Những quyết sách của người làm kinh doanh dưới đây được cho là những quyết định kinh doanh khôn ngoan nhất mọi thời đại.

Cách cảm nhận hương vị cà phê

Phát hiện mới về cảm nhận hương vị cà phê

Xu hướng ngành kinh doanh cafe Việt Nam

Cách đây mấy năm, Philip Kotler, “cha đẻ” của marketing hiện đại, đã gợi ý “bếp ăn của thế giới” như là một trong những  lựa chọn của Việt Nam  khi xây dựng thương hiệu quốc gia. Qua nhiều năm, đến nay –năm 2013 tuy chưa thể nói là “bếp ăn thế giới” nhưng ngành kinh doanh cafe Việt Nam có rất nhiều biến đổi và phát triển.

Tư vấn mở quán Cà Phê

Bạn muốn tự mình mở một quán cà phê? Cần chuẩn bị những gì khi bạn kinh doanh quán cà phê? Nhiều quan điểm cho rằng bạn phải tìm được một địa điểm tốt mới giúp việc kinh doanh thành công. Địa điểm tốt chiếm 40% thành công của một quán cà phê.

7 bài học quản lý từ các nhà hàng Michelin

Bài viết thú vị về điều hành một nhà hàng của tác giả Steve Denning sẽ mang đến cho độc giả những bài học quản trị đáng giá trong việc điều hành một tổ chức nói chung:

Trào lưu mới: Cafe Take Away

Thời gian gần đây, trào lưu cafe take-away đang "làm mưa làm gió" trong đời sống giới trẻ tại các thành phố lớn mà đặc biệt là Hà Nội.

Cuộc chiến cà phê Starbuck & Trung Nguyên

Từ “cà phê” trong tiếng Việt có gốc từ “café” trong tiếng Pháp, và cũng như nhiều thứ khác ngày nay đã trở thành “văn hóa” hay “truyền thống”, cà phê là một sản phẩm văn hóa ngoại lai, được du nhập vào Việt Nam từ cuối thế kỷ 19 theo bước chân xâm lược của người Pháp.

Trang đầu 12345 Trang cuối