Hotline : 0983.84.15.16
Tin tức

10 quyết định kinh doanh khôn ngoan nhất mọi thời đại

Những quyết sách của người làm kinh doanh dưới đây được cho là những quyết định kinh doanh khôn ngoan nhất mọi thời đại.

Cách cảm nhận hương vị cà phê

Phát hiện mới về cảm nhận hương vị cà phê

Xu hướng ngành kinh doanh cafe Việt Nam

Cách đây mấy năm, Philip Kotler, “cha đẻ” của marketing hiện đại, đã gợi ý “bếp ăn của thế giới” như là một trong những  lựa chọn của Việt Nam  khi xây dựng thương hiệu quốc gia. Qua nhiều năm, đến nay –năm 2013 tuy chưa thể nói là “bếp ăn thế giới” nhưng ngành kinh doanh cafe Việt Nam có rất nhiều biến đổi và phát triển.

Tư vấn mở quán Cà Phê

Bạn muốn tự mình mở một quán cà phê? Cần chuẩn bị những gì khi bạn kinh doanh quán cà phê? Nhiều quan điểm cho rằng bạn phải tìm được một địa điểm tốt mới giúp việc kinh doanh thành công. Địa điểm tốt chiếm 40% thành công của một quán cà phê.

7 bài học quản lý từ các nhà hàng Michelin

Bài viết thú vị về điều hành một nhà hàng của tác giả Steve Denning sẽ mang đến cho độc giả những bài học quản trị đáng giá trong việc điều hành một tổ chức nói chung:

Trào lưu mới: Cafe Take Away

Thời gian gần đây, trào lưu cafe take-away đang "làm mưa làm gió" trong đời sống giới trẻ tại các thành phố lớn mà đặc biệt là Hà Nội.

Cuộc chiến cà phê Starbuck & Trung Nguyên

Từ “cà phê” trong tiếng Việt có gốc từ “café” trong tiếng Pháp, và cũng như nhiều thứ khác ngày nay đã trở thành “văn hóa” hay “truyền thống”, cà phê là một sản phẩm văn hóa ngoại lai, được du nhập vào Việt Nam từ cuối thế kỷ 19 theo bước chân xâm lược của người Pháp.

Cà phê bẩn tại sao vẫn tồi tại ?

Cà phê đểu, giá ủ bằng hóa chất, thịt thối làm đặc sản, trái cây bảo quản bằng thuốc gây ung thư... sức khỏe, cuộc sống hay nói chính xác là sinh mệnh của người dân đang bị bao vây bởi thực phẩm bẩn.

5 quán cafe sách thú vị ở Hà Nội

Lẩn khuất sau những con ngõ nhỏ, những khu vườn thơm, những lối đi hẹp, vẫn là những không gian cafe sách sâu lắng lạ lùng. Cafe sách Hà Nội nhiều màu sắc và vô cùng đa dạng.

Uống cà phê sạch hạ thấp rủi ro tử vong

Uống cà phê sạch hạ thấp rủi ro tử vong từ các căn bệnh phổ biến và ngừa ung thư

Trang đầu 12345 Trang cuối